Nếu như có dịp đến xứ sở hoa anh đào bạn đừng quên thưởng thức món mì nóng hổi được đựng trong những khối đá mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.
Bạn chỉ từng nghe thấy, nhìn thấy, thưởng thức các món mì nóng hổi được đựng trong tô, bát, nồi chứ chưa từng tận mắt nhìn thấy các món mì nóng hổi được đựng trong những khối đá trong suốt. Vì thế đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm khiến cho bạn thích thú. Liên hệ
dai ly eva air để sở hữu vé máy bay giá rẻ đến đây tham quan và thưởng thức món ăn đặc biệt này.
Ý tưởng vô cùng độc đáo của nhà hàng Tempura Mátu ở Kyoto khiến cho thực khách vô cùng thích thú và tìm đến thưởng thức khi đang du lịch Nhật Bản.
Để có thể làm được những chiếc bát bằng đá này các đầu bếp phải dùng 1 khối đá lớn cắt ra thành từng chiếc bát nhỏ. tiếp đó đổ nước dùng còn nóng vào bát làm cho đá tan thành vết lóm như chiếc bát thực thụ.
Món ăn cũng bởi vì thế mà trở nên rất đẹp. đầu bếp khéo léo trang trí thêm bông hoa.
Món mì nổi tiếng nhất ở đây là mì inaniwa udon gồm có ngải cứu ăn kèm với mù tạt và lòng đo trứng sống.