• Thưởng thức bún măng vịt ở quán chỉ bán 1 tiếng trong ngày là hết hàng

    Những người dân sống gần đường Lê Văn Sỹ (quận Tân Bình, TP HCM) đã quá quen với cảnh tượng cứ từ 15h30 hàng ngày là nườm nượp người ra vào hẻm 281 để ăn hoặc mua thịt vịt. Điều đặc biệt là, quán vịt này chỉ bán trong vòng có 1 giờ mà thôi, ai không nhanh thì chỉ đành ngậm ngùi ra về.
     
    Nằm sâu trong con hẻm nhỏ ở trên đường Lê Văn Sy - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh, quán bún vịt này chỉ phục vụ khách từ 15h30 và sẽ đống hàng sau đó chừng 1 tiếng. dat ve may bay gia re đến thưởng thức món ăn ngon tuyệt này.
     
     
     
    Không bảng hiệu, nằm sâu trong con hẻm 281 đường Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình nhưng quán bún măng vịt trên 30 năm thâm niên ngày nào cũng đông khách. Đơn giản bởi nếu bạn đến muộn chừng vài phút, thức ăn đã hết nhẵn
     
    Không có biển hiệu tên quán nằm sâu trong con hẻm 281 đường Lê Văn Sỹ - Tân Bình những quán bún măng vịt trên 30 năm thâm niên ngày nào cũng đông khách. Và nếu bạn đến muộn chừng vài phút là thức ăn sẽ hết nhẵn.
     
    Nhiều lời đồn đoán cho rằng quán bán quá đắt hàng, mỗi ngày đến hàng trăm con vịt và chỉ bán trong vòng một giờ. Tuy nhiên theo chủ quán, việc bán mỗi ngày một giờ là do chị chủ động. "Từ mấy chục năm nay chúng tôi chỉ bán mỗi ngày chừng một tiếng. Mỗi ngày bán mười mấy con vịt, hết rồi nghỉ, khách vào muốn ăn cũng chẳng còn", chủ quán nói.
     
    Theo chủ quán việc bán mỗi ngày một giờ là do chị chủ động: từ mấy chục năm nay cửa hàng chỉ bán mỗi ngày chừng 1 tiếng. Mỗi ngày bán mười mấy con vịt hết rồi nghỉ khách vào muốn ăn cũng chẳng còn.
     
    Từ quy định khá "khắc nghiệt" của chủ quán, khách vì thế cũng phải đến đúng giờ. Muốn ăn phải đến sớm giành bàn. Món vịt của quán được khách ưa thích bởi miếng thịt thơm và mềm. Ngoài thịt, quán còn bán lòng vịt, huyết vịt. Người đến muộn chỉ còn cách làm tạm đĩa đầu cổ cánh. Tuy nhiên cũng có những khách thích gặm xương nên dù đến sớm cũng xí phần cho mình.
     
    Bởi hạn chế về thời gian bán nên khách đến ăn cũng phải đúng giờ. Muốn ăn phải đến sớm để chọn bàn. Món vịt của quán được thực khách ưa thích bởi miếng thịt thơm, mềm. NGoài thịt quán còn bán lòng vịt, huyết vịt. Người đến muộn chỉ còn cách ăn tạm đĩa đầu cổ cánh. dai ly ve may bay di con dao khuyen mai
     
    Rau sống ăn kèm là giá, rau muống bào, cải xà lách và rau thơm các loại.
     
    Rau sống ăn kèm chủ yếu là giá, rau muống bào, cải xà lách, rau thơm các loại.
     
    Thịt vịt ngon nhờ nước chấm. Tại đây, chén mắm gừng mằn mặn, chua ngọt được cho là phù hợp để chấm với vịt luộc.
     
    Thịt vịt ngon hay không là nhờ nước chấm. Tại đây chén mắm gừng mằm mặn chu angojt được cho là phù hợp để chấm với vịt luộc.
     
    Các món ăn kèm là gỏi được trộn từ hành tím, hành tây, bắp cải bào, cà rốt bào và rau thơm xắt nhuyễn. Chỉ cần cho rau lên đĩa, rưới nước giấm đường, chút muối, trộn đều rồi rắc thêm hành phi là có được đĩa gỏi ăn kèm.
     
    Các món ăn kèm là gỏi được trộn từ hành tìm, hành tây, bắp cải bào, cà rốt bào và rau thơm xắt nhuyễn. Chỉ cần cho rau lên đĩa rồi rưới nước giấm đường, chút muối trộn đều rồi rắc thêm hành phi là có được đĩa gỏi ăn kèm.
     
    san ve may bay di malaysia hom nay để khám phá được những điều thú vị ở đất nước này.
     
    Gỏi thường đặt bên dưới, phần thịt vịt được chặt thành miếng xếp lên trên.
     
    Gỏi thường được đặt bên dưới, phần thịt vịt được chặt thành miếng rồi xếp lên trên.
     
    Tương tự, đĩa gỏi lòng vịt đầy ắp cũng chỉ có giá chưa đến trăm nghìn đồng. Người ăn khỏe có thể ăn một mình cả đĩa lòng và tô bún.
     
    Tuơng tự đĩa gỏi lòng vịt đầy ắp cũng chỉ có giá chưa đến 100.000 đồng vô cùng hợp lý.
     
    Ai không thích ăn gỏi riêng thì chỉ cần gọi tô bún măng vịt thôi cũng đủ no. Theo nhiều thực khách sành ăn, nước lèo và nước mắm của quán được nấu theo vị miền Nam, chính vì thế những người không thích ngọt sẽ cảm thấy không quen. Riêng với những người miền Nam vốn quen cách nếm thiên ngọt thì tô bún măng ở đây hoàn toàn hợp khẩu vị.
     
    Nếu không thích ăn gỏi riêng thì chỉ cần gọi tô bún măng vịt thôi cũng đủ no. tien ve may bay di honolulu khuyen mai Theo nhiều thực khách cho biết: nước dùng và nước mắm chấm của quán được chế biến theo vị miền Nam chính vì thế với những người không thích ăn ngọt sẽ cảm thấy không quen. Riêng với những người miền Nam vốn quen cách nêm nếm ngọt thì lại vô cùng hợp khẩu vị.

  • Commentaires

    Aucun commentaire pour le moment

    Suivre le flux RSS des commentaires


    Ajouter un commentaire

    Nom / Pseudo :

    E-mail (facultatif) :

    Site Web (facultatif) :

    Commentaire :